MẸO HAY: CHỈ 10 PHÚT SẼ KHỬ SẠCH MÙI HÔI PHÒNG KARAOKE

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp chính là nhân tố quan trọng giúp thúc đẩy việc kinh doanh karaoke hiệu quả. Không chỉ đội ngũ nhân viên phục vụ karaoke cần phải thân thiện, lắng nghe, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng mà ngay từ không gian trong mỗi phòng karaoke cũng phải đảm bảo thật chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp chính là phòng luôn thông thoáng, sạch sẽ, khi khách hàng bước vào là có cảm giác thông thoáng, dễ chịu, họ có thể thoải mái vui chơi, ca hát cả thời gian dài mà không chán.

Vậy nên nếu phòng karaoke của bạn có những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi ẩm mốc…thì điều này sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng. Một số giải pháp dưới đây sẽ giúp các chủ quán karaoke xử lý vấn đề mùi hôi trong phòng karaoke một cách nhanh chóng nhất.

Cách khử mùi phòng karaoke bằng mẹo tự nhiên

Lưu ý: mùi hôi trong phòng hát karaoke thường phát sinh từ những thức ăn dư thừa, bia nước ngọt rơi rớt trong phòng. Vậy nên trước khi áp dụng các biện pháp khử mùi các chủ quán karaoke cần phải vệ sinh thật sạch sẽ các ngóc ngách trong phòng, loại bỏ tất cả những thức ăn dư thừa để đảm bảo khử sạch những mùi khó chịu.

Than hoạt tính, giấm,dứa, vỏ cam, vỏ chanh là mẹo tự nhiên thường dùng khử mùi phòng karaoke

– Dùng than hoạt tính đặt ở những góc phòng, than hoạt tính sẽ hấp phụ mùi hôi, hơi ẩm trong phòng.

– Dùng vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt để ở các góc phòng. Hay bạn có thể đun sôi vỏ chanh hoặc cam rồi đặt nồi nước trong phòng để hơi nóng của tinh dầu cam, chanh có thể tỏa đi giúp mùi hôi từ từ biến mất.

– Dùng bã trà, bã cà phê để ở các góc phòng để khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke

– Treo một ít dây bã tràu xanh ở trong phòng vừa để trang trí vừa để khử mùi.

– Treo túi thơm ở góc phòng để đánh tan mùi hôi.

– Dùng một quả dứa (thơm) khoét rổng ruột. Đốt một cây nến bên trong để tỏa hương thơm thoảng thoảng. Điều này vừa giúp khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke mà lại còn giúp không khí trong phòng dễ chịu, thư thả.

– Đặt những bát giấm trắng trong các góc phòng. Giấm sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu. Ở những khu vực mùi hôi khó chịu đậm đặc, bạn có thể phải xử lý quyết liệt hơn bằng cách pha loãng giấm ăn vào nước ấm, đổ vào bình xịt và xịt thẳng vào những nơi gây mùi. Hoặc bạn có thể nấu một nồi nước sôi, sau đó đổ thêm giấm ăn vào, giấm bốc hơi theo nước nóng sẽ lan tỏa khắp phòng giúp khử bớt những mùi khó chịu

– Dùng lá dứa: Chỉ cần lấy một nắm lá dứa, vò hơi dập và buộc lại đặt ở trong phòng, bạn đã có thể đánh bay tất cả các mùi hôi khó chịu. Từ mùi hôi của thuốc lá, mùi hôi của thức ăn thừa, mùi khó chịu của ẩm mốc và những mùi khác cũng bị đánh bật trong vòng một nốt nhạc.

– Dùng khăn thấm ướt giấm để ở góc phòng karaoke sẽ giúp khử mùi rất tốt

– Cắm một lọ hoa tươi đem lại không khí mới và hương thơm tự nhiên cho căn phòng.

Cách khử mùi phòng karaoke phương pháp nhân tạo

vệ sinh phòng karaoke để khử mùi

Cần lau dọn phòng karaoke thường xuyên để ngăn ngừa mùi hôi

– Bạn có thể đốt nến thơm hoặc tinh dầu hương lavender để loại bỏ sạch mùi hôi trong phòng karaoke

– Bạn nên treo các hộp long não, sáp thơm để giúp phòng dễ chịu

– Sử dụng bình xịt hay máy xịt phòng tự động có hương thơm dịu nhẹ tự nhiên để loại bỏ mùi hôi.

– Sử dụng sản phẩm khử mùi sinh học chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên có khả năng khử mùi diệt khuẩn

– Vệ sinh định kỳ đồ nội thất, bàn ghế để làm sạch phòng karaoke. Đối với đồ nội thất bằng đệm, da không thể giặt được, rắc một chút bột baking soda lên bề mặt, để yên từ 15 – 20 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn.

– Lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió cho các phòng karaoke

Trên đây là một số chia sẻ của Sunidgroup về mẹo nhanh chóng khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke. Chỉ cần ít phút để thực hiện những việc trên nhưng sẽ giúp cho việc kinh doanh thành công, thu hút nhiều khách hàng hơn. Vậy nên các chủ quán karaoke hãy ghi nhớ và làm theo những gợi ý trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *