Phong cách Pub Classic

Mẫu phòng karaoke sang trọng mới lạ phong cách Pub Design

Karaoke phong cách Pub design là một loại hình trang trí karaoke đã có ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… từ năm 2017. Tuy nhiên karaoke theo phong cách này mới có tại Việt Nam từ năm nay. Phong cách karaoke này tạo cho khách hàng cảm thấy ấm cúng, style, sang trọng và vô cùng khác lạ so với những karaoke phong cách khác. Đôi khi công trình karaoke của bạn cũng cần có sự mới mẻ khác biệt thì phong cách này là một phong cách bạn nên có trong công trình của bạn.

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Pub Design

Đôi khi phòng karaoke của bạn cần một sự mới mẻ, khác biệt với những phong cách karaoke khác mà vẫn tạo được sự đẳng cấp ấn tượng… Bạn đã từng nghĩ sẽ thiết kế quán karaoke của bạn theo dạng Pub chưa? Thiết kế karaoke phong cách Pub là lối kiến trúc không quá cầu kỳ, mộc mạc nhưng có chủ đề, ghế dạng ngồi cao kết hợp với sofa truyền thống tạo nên sự thanh lịnh, trẻ trung… Thiết kế karaoke dạng này sẽ rất phù hợp với giới trẻ… Tuấn Minh Decor là đơn vị nội thất karaoke có tiếng trên thị trường về  tin tưởng karaoke dạng Pub sẽ là một trào lưu mới về thiết kế phòng karaoke trong thời gian tới… Khi mà karaoke đang chạy theo xu hướng đèn led rất rối mắt thì giải pháp thiết kế karaoke dạng này sẽ là giải pháp bổ sung hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Còn một vấn đề nữa mà chúng tôi tin phong cách karaoke dạng này sẽ rất phù hợp để phát triển bởi lẽ thiết kế karaoke theo dạng Pub này chỉ gặp khó về tạo dựng ý tưởng thiết kế cho các đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp chứ phần giá thành thi công cho một phòng karaoke dạng này rất rẻ… thậm chí chỉ bằng 1/2 giá thành so với thi công karaoke theo dạng hiện đại hay mini bar hiện nay… Và tất nhiên điều đó sẽ giúp các chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh.

Còn một điều tuyệt vời khác của thiết kế karaoke theo phong cách này là khả năng phòng cháy chữa cháy…Vấn đề về cháy nổ trong phòng karaoke là vấn đề nhức nhối thời gian vừa qua, khi mà rất nhiều các cơ sở kinh doanh karaoke sảy ra cháy nổ gây thiệt hại rất nặng nề… Với phòng karaoke dạng Pub Design là trường phái hạn chế nhất khả năng sảy ra cháy nổ… do thiết kế không rườm rà, không nhiều hệ thống ánh sáng hay thiết bị điện phức tạp… do vậy sẽ làm giảm tối đa khả năng chập cháy cho phòng karaoke nhưng vẫn tạo được sự đẳng cấp cho phòng karaoke.

Một số mẫu thiết kế karaoke dạng Pub Design

Nếu các bạn muốn có cho mình một quán karaoke đặc biệt, khác lạ và giá thành rẻ thì có lẽ chúng tôi chính là đơn vị mà bạn đang tìm. Tuấn Minh Decor thiết kế phòng karaoke đẹp, đẳng cấp, chuyên nghiệp nhưng giá thành rẻ. Những sản phẩm phòng karaoke của chúng tôi thực hiện cho bạn sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với những quán karaoke đang kinh doanh gần bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn quán karaoke đẹp nhất để bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh nhất trong kinh doanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *