KARAOKE CROWN NHA TRANG

Nếu bạn đến thành phố Nha Trang Khánh Hòa mà chưa ghé thăm karaoke Crown thì có lẽ là một điều đáng phải hối tiếc. Nha trang là thành phố biển với nhiều khu vui chơi giải trí, nhiều nhà hàng khách sạn… nhưng dù bạn có đến địa điểm nào hay từng sử dụng dịch vụ gì thì nhu cầu hát karaoke sẽ là nhu cầu cuối cùng trong chuyến hành trình để bạn cùng những người bạn được thỏa sức ca hát, thỏa sức quây quần và giao lưu cùng nhau.

Có một điều bạn sẽ thật sự bất ngờ với sự phát triển bùng nổ của KARAOKE NHA TRANG…ở đây có rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke với quy mô vô cùng lớn, từ những cơ sở có từ 20 đến 40 phòng karaoke được đầu tư bài bản chuyên nghiệp. Đỉnh cao trong những cơ sở kinh doanh karaoke tại Nha Trang là Karaoke Crown…

karaoke Crown Nha Trang

Karaoke Crown có quy mô 32 phòng karaoke nằm tại trung tâm thành phố, Sảnh của karaoke Crown có diện tích hơn 300 m2 được thiết kế siêu khủng theo phong cách Luxury đẳng cấp. Đặc biệt du nhất trên cả nước là karaoke Crown có phòng karaoke rộng 200 m2 với sức chứa khách cho riêng phòng này lên tới 150 người… Ngoài ra karaoke Crown có nhiều phòng karaoke có diện tích 60, 50,40,30 m2… có thể nói karaoke tại tp Nha Trang thì karaoke Crown là quán karaoke nổi tiếng và đẳng cấp nhất.

Có thể tóm lại rằng… với một chuyến du lịch của bạn tới thành phố biển Nha Trang sẽ thật sự là đáng tiếc nếu không trải nghiệm hát karaoke tại Karaoke Crown Nha Trang bạn sẽ thấy rằng ở đây mọi thứ từ chất lượng âm thanh đến chất lượng trang trí nội thất phòng karaoke sẽ khó có một cơ sở kinh doanh karaoke nào trên cả nước có thể sánh được.

  • Vị trí karaoke Crown Nha Trang : Vân Đồn – TP Nha Trang – Khánh Hòa.
  • Hotline đặt phòng: 0588 16 9999
  • Fanpage: chưa update…

Một số hình ảnh tại cơ sở kinh doanh karaoke Crown Thành Phố Nha Trang.

Với ý tưởng thiết kế dựa trên nền phong cách sang trọng luxury hướng tới sự tinh tế đẳng cấp, những thiết kế sảnh hay nội thất phòng karaoke tại karaoke Crown tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, sử dụng những chất liệu, vật liệu hiện đại, đẳng cấp và mới nhất trên thì trường… Tất cả những điều đó tạo nên không gian cho tổng thể công trình thật sự chuyên nghiệp, độc đáo, và khác biệt hoàn toàn so với những cơ sở kinh doanh karaoke trên cả nước.

Còn rất nhiều mẫu phòng karaoke khủng và vô cùng độc đáo tại karaoke Crown Nha Trang… do yếu tố bảo vệ bản quyền cho chủ cơ sở kinh doanh karaoke chúng tôi chỉ có thể tiết lộ một số mẫu phòng karaoke tại đây. Các bạn có thể tới karaoke Crown trải nghiệm thực tế những mẫu phòng karaoke tại đây. Chúng tôi khẳng định bạn sẽ thực sự trầm trồ và choáng ngợp.

Lưu ý nếu nói về karaoke tp Nha Trang thì karaoke Crown là cơ sở kinh doanh có mức giá phòng hát rẻ bất ngờ cho tất cả các khách hàng tới hát. Tuy thật sự đẳng cấp nhưng ở đây luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho tất cả các khách hàng. Với phòng karaoke từ 25 đến 30 m2 chỉ có giá giờ hát khoảng 300k  1 tiếng hát. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm tới hát tại karaoke Crown mà không bao giờ sợ đắt hoặc vượt chi tiêu túi tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 218 138 Chat facebook Z Chat zalo