Ngày nay, xu hướng xử dụng phòng hát tại nhà đang tăng cao. Bạn muốn có một không gian hát sang trọng và lịch sự ngay tại căn nhà của mình, mỗi khi bạn bè hay gia đình đên chơi co không gian quây quẩn giải trí, hoặc đơn giản bạn muốn có một không gian để giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để có một phòng hát karaoke gia đình không quá khó, bạn có thể tự mình thiết kế rồi nhờ đơn vị thi công họ đên triển khai cho bạn. Sau đây là một vài gợi ý phòng hát gia đình phù hợp dành cho bạn.

Phòng hát karaoke gia đình phong cách hiện đại
Phòng hát karaoke gia đình phong cách cổ điển
Phòng hát karaoke gia đình phong cách trẻ trung
Phòng hát karaoke theo phong cách cổ điển
Phòng hát theo phong cách tân cổ
Phòng hát gia đình phong cách hiện đại

Đó là những mẫu thiết kế phòng hát Karaoke giá rẻ với nhiều phong cách khác nhau, quý khách có thể tham khảo tùy theo phong cách mình yêu thích để có cho mình phòng hát sang trọng và phù hợp.

Ngoài ra nêu như bạn có ý tưởng hay, tạo cho mình một không gian theo sở thích riêng của mình, quý khách có thể liên hệ với đơn vị tư vấn thiết kế phòng hát để lên cho mình mẫu phòng 3D để hình dung trước và dự trù chi phí đầu tư phù hợp.

Công ty Tuấn Minh chúng tôi không chỉ thiết kế mà còn thi công trọn gói phòng hát cho quý khách với mức giá ưu đãi nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Tuấn Minh, quý khách được tư vấn thiết kế miễn phí, được đội ngũ chuyên viên tư vấn phù hợp với quý khách.

Gọi ngay: 0979.218.138

Comments (1)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now